Những trang web vẽ sơ đồ MindMap Online miễn phí

2.3/5 - (3 bình chọn)

MindMap là một công cụ khá hay dành cho ai muốn vẽ ý tưởng của mình ra. Có nhiều người muốn tìm công cụ này nhưng không biết tên là gì và sử dụng cái nào tốt. Hôm nay Bắc Giang Today sẽ chia sẻ tới các bạn những công cụ giúp tạo MindMap Online miễn phí.

Đây là một công cụ được nhiều người sử dụng. Chính tôi cũng đang sử dụng MindMap để diễn tả ý tưởng của mình. Nó có thể giúp bạn bỏ qua những quyển sổ thông thường vì không gian hạn hẹp. MindMap sẽ giúp bạn cực tốt trong việc vẽ ra ý tưởng logic của mình.

Những công cụ tạo MindMap Online miễn phí tốt nhất

#1. MindMeister – mindmeister.com

MindMeister là một công cụ lập bản đồ tư duy trực tuyến cho phép bạn nắm bắt, phát triển và chia sẻ ý tưởng một cách trực quan. Công cụ này đã có Hơn 14 triệu người đã sử dụng.
Lập bản đồ tư duy trong nhóm chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. MindMeister cho phép bạn chia sẻ bản đồ tư duy của mình với bao nhiêu bạn bè hoặc đồng nghiệp tùy thích và cộng tác với họ trong thời gian thực.
Cho dù bạn đang gặp mặt trực tiếp hay cách xa nhau hàng nghìn km, mọi người đều có thể thấy những thay đổi được thực hiện trong sơ đồ tư duy ngay lập tức. Cộng tác viên có thể nhanh chóng nhận xét về các chủ đề, bỏ phiếu cho các ý tưởng hoặc thảo luận về các thay đổi trong cuộc trò chuyện tích hợp của chúng tôi.
Công cụ này sử dụng online 100%. Bạn tạo tài khoản trên website và sử dụng. Link truy cập: https://www.mindmeister.com

#2. Miro – https://miro.com

Miro là một công cụ tạo Mindmap khá đa năng. Có thể giúp bạn trong nhiều công việc khác nhau. Có Hơn 9 triệu người dùng tin tưởng Miro trên toàn thế giới

Xây dựng và phát triển ý tưởng với các nhóm phân tán như thể bạn đang ở cùng một phòng, mọi lúc, mọi nơi.

#3. MindMup – www.mindmup.com

Nắm bắt ý tưởng với tốc độ suy nghĩ – sử dụng công cụ tạo bản đồ tư duy được thiết kế để giúp bạn tập trung vào ý tưởng của mình và loại bỏ tất cả những phiền nhiễu trong khi lập bản đồ tư duy.

Tạo bản đồ tư duy không giới hạn miễn phí và lưu trữ chúng trên đám mây. Bản đồ tư duy của bạn có sẵn ở mọi nơi, ngay lập tức, từ mọi thiết bị.

Động não, tạo bản trình bày và phác thảo tài liệu bằng bản đồ tư duy, đồng thời xuất bản ý tưởng của bạn trực tuyến và lên mạng xã hội.

#4. Diagram – diagrams.net

Diagram là một kho công nghệ mã nguồn mở để xây dựng các ứng dụng lập sơ đồ và là phần mềm sơ đồ người dùng cuối dựa trên trình duyệt được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Công cụ này cũng sẽ giúp bạn liên kết với các bên thứ 3 một cách thuận tiện và tiện nhất.

#5. mindmaps.app

Đây là một ứng dụng lập bản đồ tư duy dựa trên HTML5. Nó cho phép bạn tạo bản đồ tư duy trông gọn gàng trong trình duyệt.

Bạn có biết rằng nó vẫn có sẵn ngoại tuyến ? Bạn có thể sử dụng ứng dụng mọi lúc mọi nơi, không cần kết nối internet, mọi thứ diễn ra bên trong trình duyệt trên máy của bạn.

Đây là công cụ miễn phí rất dễ sử dụng vì nó rất cơ bản, trực quan.

#6. mind42.com

Mind42, phát âm là “mind for two”, là một công cụ tạo bản đồ tư duy trên web, nhấn mạnh tính chất kết hợp của việc động não và lập bản đồ tư duy. Mặc dù tên của ứng dụng này là “mind for two”, nhưng Mind42 có thể được sử dụng cho một người, với một người nữa, hoặc với một nhóm người khác.

Điểm cộng

  • Miễn phí không giới hạn cho tất cả người dùng.
  • Giao diện trực quan để tạo các mind map.
  • Có các yếu tố như trên mạng xã hội, chẳng hạn như thích hoặc nhận xét về các sơ đồ một cách công khai.
  • Phần hướng dẫn sử dụng giúp người dùng bắt đầu mà không bị nhầm lẫn.
  • Chia sẻ, nhúng, hoặc xuất các mind map sang các định dạng Freemind, Mindmanager và RTF.
2.3/5 - (3 bình chọn)

Đánh giá bài viết trên

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết trên

Tin liên quan

1 startup vừa huy động được 12,5 triệu USD chỉ trong 31 giây

Dù mới ra mắt tháng 12 năm ngoái nhưng cách đây không lâu YGG cũng đã huy động được 4,6 triệu USD từ vòng gọi vốn dẫn dắt bởi ông trùm đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz. Yield Guild Games (YGG), 1 startup về game phi tập trung, mới đây…

macbook
0
0
Hướng dẫn đặt mật khẩu và thay mật khẩu cho máy tính Win 11

Việc đặt mật khẩu cho máy tính chạy Windows 11 của bạn là một điều vô cùng cần thiết. Nó giúp bảo vệ máy tính và các tài nguyên dữ liệu khác trong máy khỏi bị người lạ động vào máy của bạn khi chưa được phép. Vậy thì cách đặt mật khẩu máy…

macbook
0
0