Nhà Thi Đấu Đa Năng Tỉnh Bắc Ninh – 319 Hàn Thuyên

Nhà Thi Đấu Đa Năng Tỉnh Bắc Ninh có địa chỉ: 319 Hàn Thuyên, P. Vũ Ninh, TP. Bắc Ninh. Đây là khu trung tâm hoạt động thể thao của tỉnh Bắc Ninh. Tại đây đã diễn ra nhiều giải đấu, sự kiện thể thao lớn toàn quốc.

Vì sao Nhà Thi Đấu Đa Năng Tỉnh Bắc Ninh được chọn để tổ chức nhiều sự kiện thể thao lớn?

Bắc Ninh là một tỉnh nằm sát với Thủ Đô Hà Nội. Là một tỉnh đang phát triển mạnh về kinh tế, cơ sở hạ tầng cũng như nhiều điều kiện khác. Không bất ngờ khi Bắc Ninh được chọn để tổ chức nhiều sự kiện thể dục thể thao lớn toàn quốc.

Với vị trí địa lý thuận lợi cho việc di chuyển đi lại từ Thủ Đô, Sân Bay quốc tế Nội Bài. Di chuyển đến nhà thi đấu tỉnh Bắc Ninh không quá 1 tiếng. Điều này mang lại lợi thế cho các đoàn thể dục thể thao tiết kiệm thời gian, thể lực. Từ khi khánh thành, nhà thu đấu Bắc Ninh đã tổ chức nhiều sự kiện quan trọng thành công. Đó là tiền đề để Bắc Ninh là sự lựa chọn cho các sự kiện khác sau này.

Nhà thi đấu đa năng của tỉnh bao gồm những gì?

Nhà thi đấu của tỉnh gồm nhiều công trình hạng mục nổi bật để phục vụ cho các môn thể thao khác nhau. Đặc biệt là tòa nhà đa chức năng phục vụ cho nhiều môn thể thao trong nhà như: Bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn… Ngoài ra còn có 2 sân cỏ nhân tạo mini ở phía bên ngoài và 2 sân tennis. Với thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp, nhà thi đấu của tỉnh Bắc Ninh luôn là điểm đến của nhiều sự kiện lớn.

Có nhiều cung đường khác nhau để đi đến nhà thi đấu tỉnh

Bạn có thể đi tới đường chính: Kinh Dương Vương rồi rẽ vào đường Hàn Thuyên. Ngoài ra còn có đường Trần Hưng Đạo, đường Đấu Mã cũng là đường chính giúp bạn đi tới trung tâm thể dục thể thao Bắc Ninh.

Bạn có thể tìm tới Google Map để được chỉ đường tới đây.

Hình ảnh bản đồ Google Maps chỉ đến Nhà thi đấu tỉnh Bắc Ninh

Đánh giá bài viết trên

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết trên

Tin liên quan

Sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh gì? Sinh con năm 2022 có tốt không?

Những đôi vợ chồng đang có kế hoạch muốn sinh đẻ con vào năm 2022 đang có những câu hỏi như: Sinh con năm 2022 thì con sẽ thuộc mệnh gì? Năm 2022 là năm con gì? Sinh tháng nào năm 2022 thì đẹp... Bài viết dưới đây sẽ giải…

macbook
0
0
5 loại cây đuổi muỗi trong nhà hiệu quả dễ trồng

Mẹo nhỏ trồng những loại cây này trong nhà đuổi muỗi hiệu quả. Những loại cây này vừa có vườn sạch, xanh mát lại không lo muỗi sinh sôi nảy nở trong nhà. 1. Cây sả Một trong những cây được trồng phổ biến nhất để đuổi muỗi là cây sả.…

thegioiseo
4
0
Cách phân biệt các loại chà là hiện nay

Chà là có tên gọi bằng tiếng anh là DATES, một món tráng miệng nổi tiếng với vị ngọt đậm tự nhiên mà không có loại trái cây nào có thể so sánh, ngoài vị ngọt mùi thơm đặc biệt trong quả chà là còn chứa rất nhiều chất dinh…

thegioiseo
0
0