Không gian sống chuẩn quốc tế được thiết lập tại Bắc Giang

Đánh giá bài viết

Trải nghiệm với Covid-19 đã khiến nhiều người thay đổi mức độ ưu tiên trong không gian họ muốn sống. Theo đó, họ đặt ra những tiêu chuẩn mới khi chọn nhà, đó phải là một không gian sống đúng chuẩn quốc tế từ vị trí trung tâm, thiết kế thông minh, tiện ích ngập tràn đến yếu tố đảm bảo cuộc sống khỏe, hạnh phúc.

Nhu cầu về không gian sống chuẩn quốc tế tại đô thị phát triển

Báo cáo tâm lý người tiêu dùng bất động sản của Batdongsan.com.vn chỉ ra nhiều thay đổi trong “khẩu vị” lựa chọn một bất động sản tiềm năng từ người mua nhà Việt Nam. Theo đó, nhiều tiêu chí mới xuất hiện và được xem trọng hơn, không còn là yếu tố “đi kèm” khi mua nhà. Cụ thể, theo số liệu từ báo cáo, 3/5 người tham gia khảo sát cho biết, họ có yêu cầu cao hơn về không gian sống sau dịch bệnh dù trước đây không quá coi trọng yếu tố này.

Phần lớn những người tham gia khảo sát đều hướng tới căn nhà có chất lượng không gian rộng rãi, thoáng đãng. Ngoài tiêu chí về không gian xanh, họ đặc biệt quan tâm tới chất lượng của sản phẩm về chuỗi tiện ích đi kèm. Xu hướng chọn không gian sống theo tiêu chuẩn quốc tế đã và đang dần hiện hữu.

Theo tổ chức nghiên cứu thị trường, không gian sống chuẩn quốc tế hiện bùng nổ mạnh mẽ tại thành phố lớn. Một không gian sống chuẩn quốc tế phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố như vị trí trung tâm kết nối, tiện ích ngập tràn, thiết kế thông minh và tối ưu, ứng dụng công nghệ thời thượng, đồng thời vẫn đảm bảo có không gian sống rộng rãi, thoáng đãng, sống xanh, sống khoẻ, sống sinh thái. Xu hướng này được nhận định là sự tất yếu không thể đổi thay, nhất là sau khi đại dịch Covid-19 diễn ra trên toàn thế giới.

Không gian sống chuẩn quốc tế – xu hướng sau đại dịch covid.

Thực tế diễn ra cho thấy, tốc độ tìm kiếm không gian sống chuẩn quốc tế hiện không chỉ diễn ra mạnh mẽ ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM mà dịch chuyển mạnh về các địa phương đang phát triển về kinh tế như Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh. Tại Bắc Giang, đô thị mới phát triển cũng không nằm ngoài xu hướng này, khi nhu cầu về không gian sống chuẩn quốc tế của người dân thành phố gia tăng.

Đón đầu làn sóng tìm kiếm không gian sống chuẩn quốc tế, BV Diamond Hill – Tổ hợp tháp đôi căn hộ và nhà phố thương mại do Công ty cổ phần BV Land phát triển đã chính thức hiện diện, ngay giữa trung tâm thành phố Bắc Giang.

Xác lập chuẩn không gian sống quốc tế tại Bắc Giang

Trong guồng phát triển không ngừng của Bắc Giang những năm qua, như tác động tất yếu, thu nhập và chất lượng sống của người dân thành thị ngày càng gia tăng. Đi cùng với đó là đòi hỏi khắt khe về không gian sống theo chuẩn quốc tế. Những căn hộ cao cấp tại BV Diamond Hill xuất hiện, sẽ trở thành chốn an cư mới mà những người dân tri thức, thành đạt Bắc Giang lựa chọn. Một cộng đồng của các thế hệ cư dân hiện đại, chú trọng sức khoẻ, “chuộng” nhịp sống thời thượng sôi động, cùng cơ chế vận hành thông minh, sẽ hình thành.

BV Diamond Hill là dự án tiên phong cho chuẩn sống quốc tế tại Bắc Giang, khi hội tụ đầy đủ tất cả tiêu chuẩn khắt khe nhất của một phong cách sống mới. Án ngữ trên con đường Hoàng Quốc Việt, giáp 4 mặt tiền các tuyến giao thông huyết mạch, BV Diamond Hill nằm giữa trung tâm sôi động bậc nhất của thành phố Bắc Giang. Nhờ vị trí đắc địa, nơi mà hạ tầng cơ sở giao thông hoàn thiện và hiện đại, từ BV Diamond Hill dễ dàng di chuyển tới các cơ quan hành chính, trường học chỉ trong 10 phút.

Tổ hợp tháp đôi căn hộ cao cấp và nhà phố thương mại BV Diamond Hill tiên phong xây dựng chuẩn sống quốc tế cho cư dân tại Bắc Giang. Ảnh: Phối cảnh dự án BV Diamond Hill – Bắc Giang.

BV Diamond Hill được những KTS Swan & Maclaren đến từ Singapore trực tiếp thiết kế. Với kinh nghiệm lâu năm và cũng là thương hiệu nổi danh trong kiến tạo không gian sống xanh tại châu Á, Swan & Maclaren là cái tên đảm bảo về các tiêu chuẩn quốc tế trong từng căn hộ tại BV Diamond Hill.

Mỗi căn hộ BV Diamond Hill đều sử dụng nội thất cao cấp nhập khẩu từ thương hiệu danh tiếng. Đây cũng là dự án đầu tiên tại Bắc Giang ứng dụng quy chuẩn công nghệ 4.0 trong từng căn hộ. Cuộc sống của thế hệ cư dân trẻ được công nghệ hoá bằng những ứng dụng thông minh, mang đến trải nghiệm tiện nghi và hiện đại.

Đặc biệt, ở BV Diamond Hill, mọi nhu cầu đều được tập trung ở ngay ngưỡng cửa với chuỗi 50 tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao từ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ, giải trí, giáo dục như Sky Garden, vườn thiền, bể bơi vô cực, cafe vườn treo babylon, đường dạo bộ, nhạc nước nghệ thuật, phòng cộng đồng, vườn nướng BBQ, thư viện, hệ thống gym, fitness… Không gian sống xanh tại Diamond Hill không chỉ được đo lường bằng thiết kế thông minh trong từng căn hộ mà còn là hệ thống cảnh quan xanh mướt trải dài. Đây là dự án đầu tiên tại TP Bắc Giang có công viên, hồ cảnh quan và quảng trường riêng biệt.

Trong tương lai gần, tổ hợp tháp đôi căn hộ cao cấp và nhà phố thương mại BV Diamond Hill kiến tạo một khu phố mới sầm uất với các cửa hàng mua sắm, nhà hàng cao cấp tại khu phố nhà giàu bậc nhất Bắc Giang. Một chuẩn mực sống quốc tế đã được thiết lập tại Bắc Giang với sự hiện diện của BV Diamond Hill.

Website tham khảo thông tin dự án: https://bacgiangtoday.com/bv-diamond-hill-thap-doi-bach-viet.html

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết trên

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết trên

Tin liên quan

Sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh gì? Sinh con năm 2022 có tốt không?

Những đôi vợ chồng đang có kế hoạch muốn sinh đẻ con vào năm 2022 đang có những câu hỏi như: Sinh con năm 2022 thì con sẽ thuộc mệnh gì? Năm 2022 là năm con gì? Sinh tháng nào năm 2022 thì đẹp... Bài viết dưới đây sẽ giải…

macbook
1
0
Audience segmentation là gì? Khái niệm cơ bản về thuật ngữ này

Audience segmentation nghĩa là phân khúc người dùng. Việc phân khúc người dùng bạn có thể dựa trên kinh nghiệm của mình hoặc các công cụ hỗ trợ phân tích Website để thực hiện việc xác định và phân nhóm lượng khách truy cập Audience segmentation là gì? Audience segmentation nghĩa…

thegioiseo
2
0
Địa chỉ tiêm chủng VNVC tại Bắc Ninh

Chi tiết về địa chỉ, thông tin liên hệ của hệ thống tiêm chủng VNVC Bắc Ninh. Hướng dẫn đặt lịch tiêm cho trẻ tại VNVC tại Bắc Ninh. Bài viết được tổng hợp lại từ website vnvc.vn để mang tới thông tin cho mọi người. Địa chỉ của VNVC…

thegioiseo
0
0